BẢO VỆ ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG CỦA TS. NGUYỄN THỊ THANH

9/6/2021 5:47:37 PM
Ngày 25/8/2021, tại phòng 707 Nhà điều hành, Trường Đại học Hồng Đức, TS. Nguyễn Thị Thanh, Khoa Tâm lý - Giáo dục đã bảo vệ thành công đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2019- 2020: “Quản lý hoạt đông giáo dục ngoài giờ lên lớp cho sinh viên trường Đại học Hồng Đức”.

Ngày 25/8/2021, tại phòng 707 Nhà điều hành, Trường Đại học Hồng Đức, TS. Nguyễn Thị Thanh, Khoa Tâm lý - Giáo dục đã bảo vệ thành công đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2019- 2020: “Quản lý hoạt đông giáo dục ngoài giờ lên lớp cho sinh viên trường Đại học Hồng Đức”. Đề tài đã nghiên cứu cơ sở lý luận về hoạt động NGLL và quản lý hoạt động NGLL của sinh viên ở trường Đại học. Trên cơ sở lý luận, tác giả đã tiến hành nghiên cứu thực trạng quản lý hoạt động NGLL của sinh viên trường ĐHHĐ. Từ đó đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động NGLL của sinh viên trường Đại học.

Dưới sự chủ trì của chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan, Hội đồng đã nghe tác giả trình bày kết quả nghiên cứu, tiến hành thảo luận, góp ý và đánh giá đề tài. Hội đồng đánh giá đề tài là một công trình nghiên cứu nghiêm túc, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn.

Hội đồng đánh giá kết quả của đề tài NCKH cấp cơ sở của TS. Nguyễn Thị Thanh xếp loại xuất sắc.