Cựu sinh viên Lê Phương Nga

7/16/2022 3:20:08 PM

Chào các bạn! Mình là sinh viên K24 Đại học Tâm lý học, Khoa Tâm lý - Giáo dục Trường Đại học Hồng Đức, mình rất vinh dự khi được giới thiệu với các bạn về một cựu sinh viên Khoa: Đó là, chị Lê Thị Phương Nga - cựu sinh viên K10 ngành Tâm lý học (định hướng QTNS).

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202207/Images/12-20220716031737-e.jpg

Cựu sinh viên Lê Phương Nga - K10 Khoa Tâm lý – Giáo,

Giảng viên Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường Đại học Hồng Đức

Chị Nga là sinh viên khóa đầu tiên của khoa. Sau 4 năm học tập trên ghế giảng đường Đại học, được sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong Khoa chị đã tốt nghiệp Đại học năm 2011 với tấm bằng Giỏi và được giữ lại làm giảng viên giảng dạy tại Khoa. Không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong hơn 10 năm công tác tại Trường, với những kiến thức đã học tập tại Khoa, chị tiếp tục theo học cao học và nhận bằng Thạc sĩ loại Giỏi vào năm 2015. Cũng nhờ sự giúp đỡ, tạo mọi điều kiện của các Thầy cô trong Khoa đã mang lại cho chị một cơ hội lớn hơn là được đi học nghiên cứu sinh để chị có thể trở thành một tiến sĩ trẻ nhất của Khoa. Mình rất ngưỡng mộ và tự hào về chị! Mình nhận thấy sự lựa chọn của mình đối với Khoa Tâm lý - Giáo dục là vô cùng đúng đắn.

Khoa Tâm lý - Giáo dục, nơi cho mình kiến thức, nơi cho mình kỹ năng và nơi cho mình hành trang vững chắc để bước vào cuộc sống tương lai sau này. Xin gửi lời cảm ơn đến mái trường Hồng Đức thân yêu và kính chúc các thầy cô mạnh khỏe để tiếp tục truyền lửa cho các lứa học viên, sinh viên sau này! Kính chúc trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển hơn nữa./.