HỘI ĐỒNG TƯ VẤN ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ LỚP K14C CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ GIÁO DỤC

8/5/2022 8:08:41 AM

Được sự đồng ý của Lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo Sau đại học, Lãnh đạo khoa Tâm lý – Giáo dục, ngày 31/7/2022, tại Văn phòng Khoa Tâm lý- Giáo dục, Bộ môn Giáo dục học, khoa Tâm lý – Giáo dục đã tổ chức Hội đồng tư vấn đề cương luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục cho 20 học viên cao học K14C, khóa học 2021 - 2023.

Thành viên Hội đồng tư vấn đề cương luận văn tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục là các chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên có trình độ Phó giáo sư, Tiến sĩ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy, đến từ Học viện Quản lý giáo dục và Trường Đại học Hồng Đức.

Tại hội đồng, học viên đã trình bày các nội dung chính của đề cương nghiên cứu như: Tên đề tài, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, tính mới của đề tài, khái quát nội dung, phương pháp nghiên cứu của đề tài, dự kiến cấu trúc các chương, mục. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những nhận xét, trao đổi, góp ý và gợi dẫn khoa học giúp các học viên có thêm cơ sở để chỉnh sửa, hoàn thiện đề cương luận văn.

Hội đồng làm việc trong không khí nghiêm túc, khoa học và cởi mở, giúp các học viên có định hướng khoa học tốt trong lựa chọn đề tài phù hợp với chuyên ngành, xác định rõ mục tiêu nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu... Ngoài việc lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến của hội đồng, học viên cũng nêu lên những băn khoăn, thắc mắc trong vấn đề nghiên cứu thuộc đề tài với mong muốn nhận được những ý kiến tư vấn, định hướng về nội dung, phương pháp nghiên cứu từ các thầy, cô và các nhà khoa học đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, hội đồng tư vấn đề cương Luận văn thạc sĩ đã kết thúc tốt đẹp. Đây là cơ hội để các học viên tiếp thu những nhận xét, đánh giá có tính chất gợi mở, định hướng nghiên cứu, có thêm cơ sở khoa học hoàn thiện đề cương luận văn và thực hiện luận văn đúng hướng, chuẩn bị cho bảo vệ luận văn chính thức dự kiến sẽ được diễn ra sau 6 tháng tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI ĐỒNG TƯ VẤN ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202208/Images/bao-ve-dc-1-20220805080756-e.jpg
Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202208/Images/bao-ve-dc-2-20220805080809-e.jpg