THẨM ĐỊNH THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

10/4/2022 8:32:24 PM

Ngày 3/10/2022 dưới sự chủ trì của chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan, nhóm sinh viên K24 Đại học Tâm lý học, Khoa Tâm lý - Giáo dục đã bảo vệ thành công thuyết minh đề tài NCKH cấp khoa năm học 2022 - 2023: “Kỹ năng hoạt động nhóm trong học tập của sinh viên khối ngành ngoài sư phạm trường Đại học Hồng Đức”. Thuyết minh đề tài tập trung nghiên cứu cơ sở lý luận về kỹ năng hoạt động nhóm trong học tập của sinh viên khối ngành ngoài sư phạm trường ĐHHĐ. Trên cơ sở lý luận, nhóm tác giả sẽ tiến hành nghiên cứu thực trạng về kỹ năng hoạt động nhóm trong học tập của sinh viên khối ngành ngoài sư phạm trường ĐHHĐ. Từ đó đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả về kỹ năng hoạt động nhóm trong học tập của sinh viên khối ngành ngoài sư phạm trường ĐHHĐ.

Hội đồng đã nghe nhóm tác giả trình bày thuyết minh đề tài, tiến hành thảo luận, góp ý và đánh giá. Hội đồng kết luận hướng nghiên cứu đề tài là một công trình nghiên cứu nghiêm túc, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn.

Vì vậy, Hội đồng nhất trí thông qua bản thuyết minh đề tài cấp cơ sở của nhóm tác giả.