Báo cáo kết quả công tác tháng 1 năm 2022 Kế hoạch công tác tháng 2 năm 2022

6/21/2022 11:09:33 PM
Báo cáo kết quả công tác tháng 1 năm 2022 Kế hoạch công tác tháng 2 năm 2022 Khoa TLGD

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH HỒNG ĐỨC

LCĐ KHOA TÂM LÝ- GIÁO DỤC

Thanh Hóa, ngày 24 tháng 01 năm 2022

Kết quả công tác tháng 1 năm 2022

Kế hoạch công tác tháng 2 năm 2022

1. Kết quả công tác tháng 1 năm 2022
  • Thực hiện tốt công tác phòng chồng dịch Corona, do Nhà trường, Đoàn trường và khoa triển khai.

- Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam

- Tham gia giải bóng đá học sinh sinh viên và CBVC lao động kết quả: Giải nhất liên quân Sư phạm CBVC.

- Hoàn thiện công tác đoàn tịch: Đoàn phí, quỹ hỗ trợ hoạt động đoàn.

- Các đoàn viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của Nhà trường về kỳ thi kết thúc học kỳ 1

2. Kế hoạch công tác tháng ̣02 năm 2021 của LCĐ và LCH

• Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chồng dịch Corona, do Nhà trường, Đoàn trường và khoa triển khai.

- Thực hiện kế hoạch kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2

- Tiếp tục tham gia cuộc thi onlie tìm hiểu 91 ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM.

- Hoàn thành đoàn phí và quỹ hỗ trợ hoạt động đoàn năm học 2021-2022.

- Triển khai và thực hiện việc nghỉ tết nguyên đán và đảm bảo an toàn giao thông.

Nơi nhận:

- Chi ủy, BCN khoa TLGD (để b/c)

- BTV Đoàn trường (để b/c)

- Các Chi đoàn (để t/h);                                                          - L­ưu LCĐ.

BCH LIÊN CHI ĐOÀN

Nguyễn Bá Châu