Trường Đại học Hồng Đức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với TS. Dương Thị Thoan

7/25/2022 8:50:29 PM
Ngày 19/7/2022, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại đối với TS Dương Thị Thoan - Phó Trưởng khoa Tâm lý - Giáo dục.

Tham dự hội nghị có TS. Hoàng Nam - Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các đơn vị, đoàn thể cấp trường cấp trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Dung, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố Quyết định số 1355/QĐ-ĐHHĐ ngày 24/6/2022 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Khoa Tâm lý - Giáo dục cho TS. Dương Thị Thoan.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202207/Images/1-20220725085547-e.jpg

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Dương Thị Thoan

Trao quyết định, chúc mừng và phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của đồng chí được bổ nhiệm lại. TS. Dương Thị Thoan là cán bộ được đào tạo bài bản, có trình độ lý luận chính trị cao cấp cùng với các đồng chí trong ban chủ nhiệm khoa TLGD đoàn kết, xây dựng các chương trình tiên tiến, công bố nhiều bài báo trong nước và quốc tế, mở ngành đào tạo tiến sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục và hướng tới được công nhận chức danh Phó Giáo sư.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng đề nghị đồng chí tiếp tục tu dưỡng, phát huy kinh nghiệm, trình độ, năng lực và tâm huyết của mình để góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển. Cùng với đó, PGS.TS. Bùi Văn Dũng cũng đề nghị Trưởng các đơn vị trực thuộc tiếp tục hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202207/Images/2-20220725085509-e.jpg

Lãnh đạo khoa TL - GD tặng hoa chúc mừng TS. Dương Thị Thoan