KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CỐ VẤN HỌC TẬP NĂM HỌC 2023- 2024

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CỐ VẤN HỌC TẬP NĂM HỌC 2023- 2024

Nội dung công việc

Tháng 8/2022

-  Nhắc sinh viên về việc thực hiện nội quy, quy chế của Nhà trường, Khoa đầu năm học.

- Tư vấn và hướng dẫn cho sinh viên K24,K25 đăng ký các học phần ở học kỳ I, nhất là các học phần tự chọn của năm học 2023-2024

- Họp với ban cán sự lớp K24, k25 đầu năm học để nắm bắt tình hình chấp hành các quy định học tập, đề xuất với khoa có biện pháp giúp đỡ, khắc phục.

- Hướng dẫn và ký xác nhận đơn cho SV K24 đăng ký học bổ sung các học phần chưa đạt và các học phần cần học để cải thiện điểm ở học kỳ I.

Tháng 9/2022

- Họp giao ban với BCS lớp K24, K25 hằng tháng để tư vấn và giải quyết những vướng mắc của SV có liên quan đến học tập hoặc đề nghị lên cấp trên giải quyết.

- Phổ biến lại cho SV nắm vững các yêu cầu học tập theo HCTC và yêu cầu học ngoại ngữ phải đạt để đủ điều kiện làm KLTN và TN ra trường.

- Tư vấn lại cho sinh viên hiểu kỹ một số nội dung có liên quan đến quy chế đào tạo.

- Định hướng, tư vấn việc làm cho SV ngành TLH sau khi các em ra trường (theo chuẩn đầu ra).

Tháng 10/2022

- Nhắc sinh viên về việc thực hiện nội quy, quy chế của Nhà trường, Khoa.

- Gặp gỡ SV K26, tư vấn hỗ trợ SV giờ giấc, nề nếp và phương pháp học tập ở ĐH

- Nhắc SV đăng ký học lai các học phần chưa đạt

- Nhắc nhở sinh viên K24, K25 thực hiện nghiêm túc kế hoạch học tập của học kỳ.

- Tư vấn cho SV về phương pháp học tập môn học

Tháng 11/2022

- Họp ban cán sự lớp K24,K25,K26 nhắc nhở SV thực hiện tốt nề nếp học tập và trả lời các vấn đề SV còn thắc mắc.

- Hướng dẫn và động viên SV K25, K26 tích cực ôn tập để thi kết thúc các học phần đạt kết quả tốt. Đồng thời yêu cầu SV cam kết thực hiện kỳ thi nghiêm túc.

- Nhắc nhở SV chú ý là bài thi GK đạt kết quả cao

- Nhắc nhở SV K25 hoàn thành TA1,2,3 để thi TA đầu ra

- Hướng dẫn cho SV K24 rà soát lại số tín chỉ đã tích lũy từ đầu khóa học để chuẩn bị cho việc đăng ký các học phần còn lại sao cho đủ tổng số tín chỉ của chương trình đào tạo toàn khóa.

Tháng 12/2022

- Động viên SV K24, K25 tích cực ôn tập và thực hiện kỳ thi nghiêm túc, đạt chất lượng tốt.

- Nhắc nhở SV k26 tập trung học tập, chuẩn bị làm đề cương để ôn thi học kỳ 1

- Nhắc và hỗ trợ SV K24, K25 đăng ký các học phần học kỳ 2 đúng hạn

Tháng 1/2023

- Hướng dẫn tư vấn và ký xác nhận đơn cho SV đăng ký học các học phần ở học kỳ II, các học phần đăng ký học lại

- Tiếp tục giải đáp những vấn đề SV các khóa còn thắc mắc có liên quan đến học tập, đào tạo.

- Nhắc SV K26 thực hiện tốt qui chế thi

- Nhắc sv K26 ĐK môn học HK2

- Tư vấn phương pháp ôn thi hiệu quả

-Giải đáp thắc mắc của SV về ngành học, kiến thức TLH

- Nhắc SV K24 đi thực hành nghiêm túc

Tháng 2/2023

- Nhắc SV thực hiện tốt nề nếp học tập trước và sau nghỉ tết nguyên đán 2024

- Họp lớp hàng tháng để nắm tình hình học tập của SV, giải đáp thắc mắc của SV có liên quan đến học tập.

Tháng 3/2023

- Họp giao ban với SV hàng tháng để tư vấn và giải quyết những vướng mắc của SV có liên quan đến học tập hoặc đề nghị lên cấp trên giải quyết.

- Tư vấn cho SV K24 về việc thực hiện các nội dung thực tập. Đồng thời định hướng cho SV về vấn đề lựa chọn xin việc làm sau khi ra trường.

- Đôn đốc SV K24 hoàn thành các học phần chưa đạt để đủ điều kiện xét TN sớm

Tháng 4/2023

- Giải đáp các thắc mắc có liên quan đến học tập cho SV.

- Tiếp tục đôn đốc và tư vấn cho SV K24, k25, k26 về việc thực hiện các nội dung thực tập

- Tiếp tục định hướng nghề nghiệp cho SV.

Tháng 5/2023

- Giải đáp các thắc mắc của SV, xem xét các yêu cầu của SV để giải quyết theo đúng quy định.

- Nhắc SV viên K24, K25 ôn thi học kỳ 2 đạt kết quả cao

- Tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho K24, K25

Tháng 6/2023

- Yêu cầu SV rà soát điểm tổng kết học phần, học kỳ, điểm tích lũy để điều chỉnh kế hoạch học tập cho phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân.

- Đôn đốc SV hoàn thành các học phần chưa đạt để đủ điều kiện xét TN.

- HD sinh viên K26 ôn thi hiệu quả đúng qui chế

Tháng 7/2023