Lịch công tác Tuần 34

3/28/2024 3:31:45 PM

KHOA TÂM LÝ GIÁO DỤC             LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 34

(Từ ngày 18/3/2024 đến ngày 24/03/2024)

Địa

điểm

Thành phần mời dự họp

Chủ trì

Lịch trực

Thứ 2

Thứ 3

Sân duyệt đội ngũ, TT. GDQPAN

Tổ chức Lễ khai giảng khoá học Giáo dục Quốc phòng và an ninh K103/2024-ĐHHĐ, sinh viên Trường Đại học Hồng Đức.

Mời Đại diện Ban Giám hiệu, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị: P. QLĐT, P. ĐBCL&KT, P. TTr-PC, P. GDCT&CTHSSV, P. KH-TC, P. TC-HC-QT, Ban QLNT,YT&ANTT và đại diện Lãnh đạo các khoa: KHXH, KHTN, CNTT&TT, TLGD, Ngoại ngữ, NLNN,  GDMN, GDTH.

(đ/c Hà Lan)

Thứ 4

P.707

NĐH

Họp hội đồng thẩm định CTĐT trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục theo định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng

Theo Quyết định số 3387/QĐ-ĐHHĐ ngày 24/11/2023 của Hiệu trưởng; Hội đồng rà soát, điều chỉnh CTĐT chuyên ngành QLGD; Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên QLĐT SĐH, TLGD và khách mời.

Phó Hiệu trưởng

Hoàng Thị Mai

Sáng: Đ/c Thoan

Chiều: Đ/c Hà Lan

Thứ 5

Đ/c Thoan

Thứ 6

Đ/c Thoan

Thứ 7

Trường THPT Nguyễn Thị Lợi, TP. Sầm Sơn

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 cho học sinh tại Trường THPT Nguyễn Thị Lợi, thành phố Sầm Sơn.

Theo Quyết định của Hiệu trưởng.

Phó Hiệu trưởng

Đậu Bá Thìn

A.201B6

Đại hội Liên chi đoàn Tâm lý - Giáo dục

BCH liên chi đoàn, đoàn viên LCĐ khoa và các Đại biểu mời

(Đại biểu gồm: Đại diện BCH Đoàn trường, BCU, BCN và các Trợ lý, CVHT)

BT LCĐ

Chủ nhật

Ghi chú:

Lưu ý: Các Bộ môn và Trợ lý  chủ động chuẩn bị hồ sơ cho Kiểm tra kế hoạch năm học (kỳ 1) như các CV đã triển khai tại nhóm CBCC để sang  đầu tuần 35 Khoa họp rà soát trước khi Nhà trường kiểm tra.

Ngày 17  tháng  03  năm 2024

Ban chủ nhiệm