BCN Khoa hỗ trợ SV mắc Covid-19

4/2/2022 11:37:31 AM
KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC VỚI SINH VIÊN MÙA DỊCH COVID-19

Ths.Lê Thị Dung- Trợ lý CTHSSV

Câu chuyện về covid -19 có lẽ tạm lắng trong thời điểm hiện tại. Nhiều cơ quan, nhà trường đã bắt đầu trở lại đời thường như trước khi dịch covid ập đến. Đúng tính chất thích ứng linh hoạt và đảm bảo an toàn. Khoa Tâm  lý - Giáo dục của chúng tôi đã luôn đồng hành cũng các em sinh viên trong suốt hành trình Phòng dịch - Chống dịch và cả khắc phục hậu quả. Sức người tuy có hạn nhưng tất cả các thầy cô giáo trong khoa, Ban chủ khoa, trợ lý công tác sinh viên, cố vấn học tập của khoa đã nỗ lực, sát sao với các em sinh viên.

Chiều 17/3/2022 - Ban chủ nhiệm khoa Tâm lý - Giáo dục đã trao quà cho các sinh viên ngành Tâm lý học mắc covid -19 khi các em trở lại học tập trực tiếp tại Trường Đại học Hồng Đức. Món quà trị giá không cao nhưng là tấm lòng của tất cả các thầy, cô giáo trong khoa mong các em luôn mạnh khỏe, học tập tốt, rèn Đức, luyện Tài, vì ngày mai lập nghiệp.

Chúng ta sẽ có những kỉ niệm đẹp dưới mái trường Đại học Hồng Đức, sau này các em trở thành các chuyên gia tâm lý, các cán bộ trị liệu tâm lý, các nhà quản lý … các em sẽ luôn nhớ về khoa, về mái trường, nơi đó có đội ngũ nhà giáo luôn tận tâm, trách nhiệm và yêu quý sinh viên./.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202204/Images/anh-2-20220402113648-e.png