Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó giáo sư cho đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà

1/2/2024 7:43:04 AM

Thực hiện công tác bổ nhiệm chức danh phó giáo sư năm 2023. Ngày 29/12/2022, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư cho 04 nhà giáo trong đó có đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà- giảng viên Khoa Tâm lý- Giáo dục.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Ngọc Tuý – Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh uỷ; TS. Nguyễn Văn Phát – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Thanh Hoá, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh An – nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Bảo – Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Văn Trưởng – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí thành viên Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể cấp trường; cán bộ, giảng viên có trình độ Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong toàn trường và tập thể cán bộ giảng viên Khoa TLGD.

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Dung - Trưởng Phòng TC-HC-QT, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Nhà giáo Lê Thị Thu Hà – Giảng viên khoa Tâm lý - Giáo dục (ngành Giáo dục học). Trong quá trình nghiên cứu và giảng dạy, đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà đã hướng dẫn thành công 18 thạc sĩ; Hoàn thành 06 đề tài nghiên cứu Khoa học các cấp; Công bố 32 bài báo khoa học; Xuất bản 06 cuốn sách. Các hướng nghiên cứu chính của PGS.TS Lê Thị Thu Hà thuộc các lĩnh vực: Nghiên cứu về Giáo dục kỹ năng sống; Nghiên cứu về Giáo dục đạo đức; Nghiên cứu về quản lý nhà trường.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/pgs-thu-ha1-20240219095639-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Thị Thu Hà

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/pgs-thu-ha2-20240219095745-e.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và trao Quyết định cho các tân PGS năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân Phó giáo sư và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, cống hiến của các nhà giáo trong suốt một chặng đường dài để đạt được thành quả xứng đáng ngày hôm nay; đồng thời khẳng định, đây là niềm vinh dự, niềm tự hào của các thầy cô, cũng là niềm vinh dự to lớn của Nhà trường, đánh dấu sự phát triển, bổ sung đội ngũ cán bộ có học hàm, học vị, có năng lực chuyên môn cao của Trường ĐH Hồng Đức. Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các tân PGS tiếp tục giữ vững phong độ, đặc biệt là tính hiệu quả và năng suất trong NCKH, đồng thời đóng góp công sức không nhỏ của mình vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Đại học Hồng Đức nói riêng và cả nước nói chung.