GẶP MẶT GIAO LƯU GIỮA THẦY CÔ GIÁO VÀ TÂN SINH VIÊN LỚP K26 ĐẠI HỌC TÂM LÝ HỌC TẠI PHÒNG THỰC HÀNH TÂM LÝ HỌC

9/18/2023 10:32:15 AM

Sáng ngày 12/09/2023, Khoa Tâm lý - Giáo dục đã có buổi tiếp đón, gặp mặt, giao lưu với các tân sinh viên lớp K26 Đại học Tâm lý học (Niên khóa 2023 - 2027) tại phòng Thực hành Tâm lý học trong không khí thân tình, ấm cúng, cởi mở.

Thay mặt các Thầy/Cô giáo, TS Lê Thị Thu  Hà - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa đã chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã trứng tuyển vào ngành Tâm lý học, đồng thời cũng động viên, khích lệ tiếp thêm động lực để các tân sinh viên vững tin, nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả các trong học tập. Đồng chí Trưởng khoa cũng nhấn mạnh thêm, các thầy cô giáo và nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi và đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập.

Tiếp nối chương trình, Thạc sĩ Phạm Thị Thu Hòa, Giảng viên, Chuyên gia Tư vấn tâm lý đã giới thiệu tóm tắt quá trình hình thành và hoạt động của phòng Thực hành Tâm lý học. Từ khi thành lập phòng đến nay, với sự quan tâm của BGH Nhà trường, BCU, BCN Khoa Tâm lý - Giáo dục cùng sự nỗ lực, tận tâm của các thầy/cô giáo trong khoa, phòng đã hoạt động rất hiệu quả. Ngoài việc tổ chức những buổi thực hành, rèn nghề, trải nghiệm hết sức thú vị cho sinh viên ngành Tâm lý học, chiều thứ 4 hằng tuần, các thầy/cô giáo trong khoa còn trực tại phòng để tiếp đón và tư vấn cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn, vướng mắc trong học tập, trong quan hệ giao tiếp, ứng xử, trong đời sống tình cảm…; hỗ trợ các bạn giảm bớt và loại bỏ được các khó khăn hiện có để tập trung vào mục tiêu của mình cũng như nhận thức về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Có thể nói, Phòng thực hành Tâm lý học là địa chỉ tin cậy để học sinh, sinh viên trong và ngoài nhà trường trao gửi niềm tin, bày tỏ tâm sự mỗi lúc gặp những vấn đề khó khăn tâm lý trong cuộc sống, học tập và các mối quan hệ xã hội.

Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra rất chân tình, cởi mở, vui vẻ, các Thầy/Cô cùng các tâm sinh viên đã chụp hình lưu lại những phút giây hết sức ý nghĩa này.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202309/Images/tl1-20230918102649-e.png
Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202309/Images/tl2-20230918102857-e.png

ThS. Phạm Thị Thu Hòa giới thiệu về phòng Thực hành, Tư vấn Tâm lý

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202309/Images/tl3-20230918103033-e.png