Gặp mặt, tặng quà đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà- Cựu Bí thư chi bộ, Cựu Trưởng Khoa Tâm lý - Giáo dục

2/1/2024 11:02:09 AM

Chiều ngày 31 tháng 1 năm 2024, tại phòng 202B. A6 Trường Đại học Hồng Đức, Khoa Tâm lý – Giáo dục long trọng tổ chức gặp mặt và tặng quà cho đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà - cựu Bí thư Chi bộ, cựu Trưởng Khoa TLGD.

Về dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Hà Lan- Trưởng Khoa Tâm lý- Giáo dục, các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa.

Mở đầu buổi gặp đồng chí Trưởng Khoa có đôi lời phát biểu, chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà  trong suốt thời gian giữ chức vụ quản lý tại Khoa TLGD, dù ở cương vị nào  đồng chí luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định; gương mẫu về đạo đức, lối sống; có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Nhà trường và Khoa giao phó. Đồng chí Trưởng khoa cũng mong muốn sau khi thôi giữ chức vụ quản lý đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà tiếp tục công tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của ngành Giáo dục, Trường Đại học Hồng Đức nói chung, Khoa TLGD nói riêng và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/thu-ha1-20240219090124-e.jpg

Đ/c PGS.TS Nguyễn Thị Hà Lan- Trưởng Khoa TLGD chủ trì buổi gặp mặt

Trong  niềm lưu luyến, xúc động đồng chí PGS.TS Lê Thị Thu Hà đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên trong  Khoa  đã luôn giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo và cán bộ giảng viên Khoa TLGD luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Khoa TLGD ngày càng vững mạnh.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/thu-ha2-20240219090341-e.jpg

Tập thể lãnh đạo Khoa tặng hoa và quà chúc mừng.

ThS. Bùi Thị Dịu