GIẢNG VIÊN KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH THANH HÓA

12/1/2021 10:53:15 PM
Năm học 2020-2021, Trường ĐH Hồng Đức đã cử 18 giảng viên tham gia Hội thi giảng viên giỏi NVSP toàn quốc tại ĐH Hùng Vương tỉnh Phú Thọ, trong đó có 7 giảng viên khoa Tâm lý – Giáo dục gồm Cao Thị Cúc, Cao Xuân Hải, Nguyễn Phương Lan, Nguyễn Thị Minh Hiền, Phạm Thị Thu Hòa, Nguyễn Bá Châu và Trương Thị Thảo. Các thầy cô đã thể hiện những hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ và năng khiếu nghề sư phạm. Kết thúc hội thi, đội thi đạt giải Ba toàn đoàn; cô Nguyễn Thị Minh Hiền đạt giải Ba phần thi Hùng biện và Thiết kế hoạt động giáo dục.

Để vinh danh các thầy cô đạt thành tích trong Hội thi giảng viên giỏi NVSP  toàn quốc lần thứ nhất, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã kí quyết định số 3036/QĐ-UBND ngày 11/8/2021 tặng bằng khen và phần thưởng cho các thầy cô.

Tại Lễ khai giảng khóa đào tạo thứ 24 và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 17/11/2021, các thầy cô khoa Tâm lý – Giáo dục đã vinh dự được trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, luôn tích cực trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để luôn là những thầy cô giáo vừa “hồng” vừa “chuyên”.