KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

9/12/2022 8:31:11 PM

Trường Đại học Hồng Đức được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1997 theo Quyết định số 797/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, là trường đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam được thành lập theo mô hình mới: Đại học công lập, đa ngành, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa và chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được vinh dự mang niên hiệu vua Lê Thánh Tông - một trong những vị hoàng đế anh minh nhất trong lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam.

Khoa Tâm lý – Giáo dục, tiền thân là Bộ môn Tâm lý – Giáo dục trực thuộc trường, được thành lập cùng với nhà trường vào tháng 9/1997. Ngày 18 tháng 9 năm 2012, Bộ môn Tâm lý – Giáo dục được Hiệu trưởng ký quyết định thành lập Khoa Tâm lý – Giáo dục. Đến nay, Khoa Tâm lý – Giáo dục đã có 25 năm xây dựng và phát triển. Một phần tư thế kỷ đã trôi qua, Khoa Tâm lý – Giáo dục ghi dấu ấn về sự đóng góp trí tuệ, công sức của các thế hệ cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên tạo nên sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Khoa. Từ những ngày đầu mới thành lập cho nên đến nay, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên không ngừng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu đào tạo ngành ĐH Tâm lý học, ThS Quản lý giáo dục, bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục, bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm… Các thế hệ học viên, sinh viên của Khoa đã luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập, nghiên cứu, tích cực tham gia các hoạt động nhằm phát triển năng lực nghề nghiệp, phát triển lòng yêu nghề và cống hiến cho sự phát triển của Tâm lý học – Giáo dục học trong tương lai. Các thế hệ học viên, sinh viên đã trưởng thành và sải cánh vươn xa, đem những tri thức đã học được ở Khoa Tâm lý – Giáo dục, trường Đại học Hồng Đức ứng dụng vào quá trình công tác và cuộc sống.

Chào mừng mốc son 25 năm xây dựng và phát triển, Khoa Tâm lý – Giáo dục hân hoan, náo nức, chào đón các thế hệ cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên của Khoa về tụ hội. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên ôn lại những kỷ niệm trong mỗi chặng đường phát triển của Khoa; các thế hệ học viên, sinh viên bày tỏ lời tri ân đối với các thầy cô giáo đã giảng dạy, giúp đỡ và đồng hành trong phát triển sự nghiệp …

Các chương trình chào mừng kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển khoa Tâm lý – Giáo dục bao gồm:

- Lễ kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển, thời gian: từ 8h30 – 11h00, chủ nhật ngày 18/9/2022 tại Hội trường 302 NĐH, Trường ĐH Hồng Đức.

- Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tham gia Hội trại, thời gian: từ ngày 22/9 – 24/9/2022 tại quảng trường A6, Trường ĐH Hồng Đức.

Trân trọng kính mời các thế hệ quý thầy cô giáo, các anh chị học viên – sinh viên, các anh chị cựu học viên – sinh viên tới tham dự!

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202209/Images/anh-25-nam-20220912083026-e.jpg

Tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Tâm lý – Giáo dục tháng 9-2022

Ban tổ chức