KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC TẶNG QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

2/16/2023 4:41:23 PM

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 13/01/2023, Khoa TLGD đã tổ chức tặng quà Tết cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại khoa.

Tại điểm trao quà, thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Lê Thị Thu Hà – Trưởng Khoa TLGD đã gi đến gia đình các em sinh viên  là người khuyết tật, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Khoa lời chúc mừng năm mới, nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý, đồng thời trao tặng mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các em sinh viên.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202302/Images/tet1-20230216043827-e.jpg

Ban chủ nhiệm Khoa tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực, giàu nhân văn của Khoa Tâm lý – Giáo dục. Qua đó chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện để các em sinh viên nghèo được đón tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện.