KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC TRAO QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN – NĂM 2024.

2/1/2024 11:04:51 AM

Chiều ngày 31/01/2024  Khoa TLGD đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại khoa nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang đến gần.

Tại điểm trao quà – Văn phòng Khoa TLGD, thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa PGS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan – Trưởng Khoa TLGD đã gi đến gia đình các em sinh viên  là người khuyết tật, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Khoa lời chúc mừng năm mới, nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý, đồng thời trao tặng mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các em sinh viên.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/qua-tet-sv1-20240219085137-e.jpg

PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Trưởng Khoa; PGS.TS. Lê Thị Thu Hà – BCH hội Khuyến Học tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực, giàu nhân văn của Khoa Tâm lý – Giáo dục. Qua đó chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện để các em sinh viên nghèo được đón tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/qua-tet-sv2-20240219085515-e.jpg

PGS.TS Nguyễn Thị Hà Lan – Trưởng khoa phát biểu tại chương trình trao quà

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan – Trưởng khoa TLGD đã chia sẻ với sinh viên và mong các em sinh viên tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, không nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, để ngày mai lập thân lập nghiệp vì một tương lai tươi sáng hơn. Thầy cô luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai.