KHOA TLGD GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN LỚP K25 ĐẠI HỌC TÂM LÝ HỌC

10/20/2022 10:25:55 AM

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN LỚP K25  ĐẠI HỌC TÂM LÝ HỌC

ThS Bùi Thị Dịu – Trợ lý CT HSSV

Ngày 13/10/2012, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Hồng Đức, Khoa Tâm lý – Giáo dục tổ chức gặp mặt tân sinh viên lớp K25 Đại học Tâm lý học (Niên khóa 2022 – 2026).

Về dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm Khoa TLGD, Trưởng Bộ môn Tâm lý học, Cố vấn học tập, Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa, Trợ lý Giáo vụ Khoa, Trợ lý công tác HSSV Khoa và tập thể các em tân sinh viên lớp K25 Đại học Tâm lý học.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS Lê Thị Thu  Hà - Trưởng khoa TLGD đã có bài phát biểu chúc mừng và chào đón các tân sinh viên, điểm lại những dấu ấn, thành công của nhà Trường, của Khoa trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202210/Images/khoa1-20221020102248-e.jpg

TS Lê Thị Thu Hà- Trưởng Khoa TLGD phát biểu chúc mừng và chào đón tân sinh viên lớp K25 ĐH Tâm lý học

Cũng tại buổi gặp mặt Ban chủ nhiệm và các thầy cô trong Khoa đã có những chia sẻ về ngành học, phân tích về sự khác biệt giữa hai môi trường giáo dục phổ thông và đại học giúp các em nắm bắt được những thông tin hết sức cần thiết để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống mới, cách học tập mới, đồng thời động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của buổi đầu mới nhập học, luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà Tâm lý học thành công trong tương lai.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202210/Images/khoa2-20221020102437-e.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân sinh viên lớp K25 ĐH Tâm lý học

Ngoài ra, các tân sinh viên cũng hăng hái tham gia phần giao lưu, chia sẻ cùng với các Thầy/ Cô. Những ánh mắt dõi theo chăm chú, những nụ cười tươi đầy háo hức của các “tân binh” không ngừng vang lên sau những chia sẻ của các Thầy/Cô như một điểm nhấn để tân sinh viên K25 chính thức bước vào năm học mới với những thành quả học tập đầy tự hào.

Phần cuối chương trình là bầu chọn ban cán sự lớp. Các bạn đều là những người đã có kết quả tốt trong kỳ thi TNPT vừa qua và đã từng có kinh nghiệm qua các chức vụ lãnh đạo trong lớp khi còn học thời phổ thông. Một tín hiệu đáng mừng là ban các sự lớp đều tỏ ra rất quyết tâm và nhiệt tình trong việc hợp tác cùng các thầy cô để đưa các phong trào của lớp đi lên trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp để các em sinh viên lớp K25 Đại học Tâm lý học hiểu biết ban đầu về Khoa Tâm lý – Giáo dục, về các cán bộ, giảng viên, về chương trình học tập,… giúp các em tháo gỡ những vướng mắc có thể gặp phải trong những ngày tháng học ở trường, tạo sự hưng phấn cho các tân sinh viên bước vào năm học mới./.