Tổ chức cuộc họp triển khai các Văn bản quy định về công tác người học

12/19/2023 3:01:33 PM

Sáng ngày 29/11/2023 tại phòng 202B-A6 Văn phòng khoa Tâm lý – Giáo dục, PGS.TS Nguyễn Thị Hà Lan - Phó Trưởng Khoa đã chủ trì cuộc họp triển khai các Văn bản quy định về công tác người học. Tham dự cuộc họp có các thầy cô là Cố vấn học tập, Trợ lý công tác Học sinh Sinh viên, Trợ lý Giáo vụ, Bí thư Liên chi đoàn Khoa và Ban cán sự lớp, BCH Chi đoàn Lớp K24, K25, K26 Đại học Tâm lý học.

Tại cuộc họp cô Thanh Mai – Trợ lý CT HSSV tổng kết đánh giá tình hình thực hiện các nội dung liên quan đến công tác sinh viên trong tháng và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời triển khai Quyết định 2257/QĐ-ĐHHĐ ngày 23/8/2023 về việc ban hành Quy định về công tác SV đào tạo trình độ Đại học Hồng Đức. Triển khai Quyết định giúp các bạn sinh viên hiểu rõ những quy định chung; Quyền và nhiệm vụ của Sinh viên; Nội dung công tác SV; Hệ thống tổ chức quản lý; Công tác thi đua, khen thưởng và kỷ luật sinh viên và cách tổ chức thực hiện. Với mục đích giúp các bạn sinh viên nắm bắt được các tiêu chí đánh giá kết quả rèn luyện, cô Thanh Mai đã triển khai Quyết định 1732/QĐ-ĐHHĐ ngày 28/6/2023 quy định về việc đánh giá kết quả rèn luyện của SV hệ chính quy tại trường Đại học Hồng Đức. Thông qua Quyết định Các bạn SV đã nắm được các quy định chung; Các tiêu chí đánh giá và khung điểm; Phân loại đánh giá và quy trình đánh giá kết quả rèn luyện.