Chi bộ khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức Hội nghị chi bộ giới thiệu nhân sự bổ sung chi ủy viên và chức danh Bí thư chi bộ khoa Tâm lý - Giáo dục, nhiệm kỳ 2022-2025

3/7/2024 8:07:26 AM

Căn cứ Thông báo số 06-TB/ĐU ngày 28/02/2024 của Đảng ủy Trường Đại học Hồng Đức về việc thực hiện quy trình kiện toàn chi ủy, bổ sung chức danh Bí thư chi bộ khoa Tâm lý - Giáo dục, nhiệm kỳ 2022-2025,

Chiều ngày 06/03/2024, Chi bộ khoa Tâm lý - Giáo dục đã tổ chức Hội nghị chi bộ để giới thiệu nhân sự bổ sung chi ủy viên và chức danh Bí thư chi bộ khoa Tâm lý - Giáo dục, nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ thống nhất giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Hà Lan -Trưởng Khoa Tâm lý - Giáo dục bầu vào Chi ủy viên và chức danh Bí thư chi bộ Khoa Tâm lý  - Giáo dục, nhiệm kỳ 2022-2025 với những ưu điểm như sau:

- Tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống

Luôn giữ vững bản lĩnh chính trị; lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, trung thực. Hoàn toàn tin tưởng vào đường lối cách mạng của Đảng, vào Chủ nghĩa xã hội, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; nghiêm chỉnh thực hiện mọi nội quy, quy định của Nhà trường; tham gia đầy đủ các đợt học tập chính trị và nghị quyết do Đảng ủy Nhà trường và cấp trên tổ chức. Nghị quyết Đại hội TƯ Đảng lần thứ XIII, thực hiện chương trình hành động của Đảng bộ Nhà trường; Thực hiện nội qui, qui chế của Bộ Giáo dục - Đào tạo, của Nhà trường.

Luôn nghiêm túc nghiên cứu, học tập các chuyên đề về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cụ thể hóa thành hành động trong công tác lãnh đạo, quản lý cũng như công tác chuyên môn và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Trưởng khoa, đồng chí luôn ý thức về sự gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động chuyên môn và công tác tư tưởng chính trị; tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nội quy của Nhà trường và địa phương.

- Công tác quản lý, chuyên môn

Với cương vị là Trưởng khoa, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí luôn nỗ lực thực hiện có hiệu quả các công tác quản lý, điều hành tổ chức các hội thảo đổi mới phương pháp dạy học; quản lý tốt công tác chuyên môn học thuật và nghiên cứu khoa học của khoa; tổ chức phát triển chương trình đào tạo; tổ chức đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Quản lý giáo dục đúng kế hoạch

Luôn nghiêm túc, công bằng, minh bạch trong phân công nhiệm vụ cho CBGV trong khoa. Động viên CBGV trong đơn vị tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học và được tổ chức đoàn thể cấp trên ghi nhận nhiều thành tích.

Luôn tích cực tự học tập, bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong công việc và các hoạt động chuyên môn, luôn tìm tòi, sáng tạo, chủ động trong công tác quản lý chuyên môn, nghiệp vụ  như xây dựng kế hoạch năm học, thực hiện và đánh giá tổng kết...  tổ chức tốt các buổi sinh hoạt chuyên môn đạt chất lượng cao.

Hội nghị đã bầu Ban kiểm phiếu gồm: 03 đồng chí

1. Đồng chí: Cao Xuân Hải; Trưởng ban

2. Đồng chí: Phạm Thị Thu Hòa; Thành viên;

3. Đồng chí: Nguyễn Bá Châu; Thư ký.

Kết quả kiểm phiếu bầu Chi ủy viên như sau:

Đồng chí: Nguyễn Thị Hà Lan, đạt 13/13 phiếu, với tỷ lệ 100%

Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu và thể lệ bầu của, đồng chí Nguyễn Thị Hà Lan đã trúng cử vào Ban chi ủy chi Bộ Khoa TLGD nhiệm kỳ 2022-2025

Kết quả kiểm phiếu bầu Bí thư chi bộ như sau:

Đồng chí: Nguyễn Thị Hà Lan, đạt 13/13 phiếu, với tỷ lệ 100%

Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu và thể lệ bầu của, đồng chí Nguyễn Thị Hà Lan đã trúng cử vào chức danh Bí thư Chi Bộ Khoa TLGD nhiệm kỳ 2022-2025

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202403/Images/chi-bo-1-20240307080701-e.jpg

Ban chi ủy chi Bộ Khoa TLGD nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt chi bộ

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202403/Images/chi-bo-2-20240307080915-e.jpg

Toàn cảnh Hội nghị chi Bộ Khoa TLGD

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202403/Images/chi-bo-3-20240307081047-e.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Lan phát biểu nhận nhiệm vụ