Cựu sinh viên Trương Ngọc Bình

7/16/2022 4:08:06 PM

Chào các bạn. Mình là Trương Ngọc Bình là Cựu sinh viên K13A Tâm lý học (Quản trị nhân sự) Khoa Tâm lý Giáo dục khoá 2010-2014. Và cũng là học viên cao học K10 Quản lý Giáo dục - Khoa học 2017-2019.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202207/Images/0fae1ff52e93eccdb582-20220716040640-e.jpg

Cựu sinh viên Trương Ngọc Bình

Trong thời gian tham gia học tập và rèn luyện tại trường, mình luôn nhận được sự quan tâm, dạy bảo và tạo điều kiện của Thầy cô giáo trong Khoa và nhà trường. Cùng bởi sự cố gắng của bản thân trong học tập và rèn luyện, mình luôn tích cực tham gia các hoạt động Văn - Thể - Mỹ của Khoa và nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, mình đang công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, Trường Đại học Hồng Đức. Công việc hiện tại là chuyên trách công tác Đoàn thanh niên và Hội sinh viên, chức vụ hiện tại Phó chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Thanh Hoá, Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức. Trong quá trình công tác, mình cũng đã áp dụng và vận dụng rất nhiều kiến thức đã được tiếp thu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mình luôn tự hào và biết ơn thầy cô Khoa Tâm lý Giáo dục đã luôn yêu thương giúp đỡ mình cũng như các học viên, sinh viên của khoa. Mình nhận thấy sự lựa chọn học tập tại Khoa Tâm lý Giáo dục là lự chọn đúng đắn của bản thân. Trong thời gian tới, mình sẽ vẫn không ngừng học tập và trau dồi thêm kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ cho công việc và nhiệm vụ của cơ quan giao. Kính chúc thầy cô nhiều sức khoẻ và thành công, chúc Khoa Tâm lý Giáo dục và trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển./.