Khoa Tâm lý - Giáo dục, Trường Đại học Hồng Đức thăm và chúc mừng Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Thanh Hoá nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

2/28/2024 8:15:42 AM

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024); sáng ngày 27/02/2024, PGS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan - Trưởng Khoa Tâm lý-Giáo dục và đại diện CBGV đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Thanh Hoá

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/thay-thuoc1-20240228081458-e.jpg

GS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan - Trưởng Khoa Tâm lý-Giáo dục tặng hoa chúc mừng cán bộ lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Thanh Hoá nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đến thăm, tặng hoa và chúc mừng, PGS.TS Nguyễn Thị Hà Lan đại diện cho CBGV Khoa TLGD đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Thanh Hóa thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân dân. Đồng thời cảm ơn Ban Giám đốc, cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện thời gian qua đã tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên Đại học Tâm lý học đến bệnh viện thực hành, thực tập rèn nghề, trao đổi chuyên môn. PGS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan cũng bày tỏ mong muốn, mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Thanh Hoá với Khoa TLGD, Trường Đại học Hồng Đức sẽ ngày càng phát triển, đặc biệt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, chuyên gia trị liệu tâm lý.

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/thay-thuoc2-20240228081959-e.jpg

GS.TS. Nguyễn Thị Hà Lan - Trưởng Khoa Tâm lý-Giáo dục phát biểu chúc mừng cán bộ lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Thanh Hoá nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Media/2012_tlgd.hdu.edu.vn/FolderFunc/202402/Images/thay-thuoc3-20240228082330-e.jpg

TS. Lê Bật Tân - Giám đốc bệnh viện Tâm thần tỉnh Thanh Hóa phát biểu cảm ơn đoàn CBGV Khoa Tâm lý -Giáo dục, Trường ĐHHĐ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Thanh Hoá nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời trao đổi thêm về các lĩnh vực chuyên môn mà hiện nay Bệnh viện đang rất cần hợp tác với Khoa và Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực đó là: Chuyên viên Tư vấn rối nhiễu tâm lý, lo âu, stress; Tư vấn rối nhiễu tâm lý trẻ em; Tư vấn rối nhiễu tâm thần người lớn... TS. Lê Bật Tân cũng hy vọng trong thời gian tiếp theo được hợp tác với Khoa Tâm lý-Giáo dục, Trường ĐHHĐ trong công tác đào tạo cán bộ, chuyên viên tư vấn, trị liệu tâm lý mà hiện nay Bệnh viện và xã hội đang có nhu cầu.

TS. Cao Xuân Hải, Khoa Tâm lý-Giáo dục